Đồ Chơi Cho Chó | Top 10+ Món Đồ Chơi Cho Chó Thú Vị Tại Nhà

Đồ chơi cho chó là một trong những vật dụng được rất nhiều người nuôi thú cưng tại nhà quan tâm hiện nay, bởi chó là một loài rất thích gặm những gì chúng thấy như giày, dép, giấy… sẽ khiến cho ngôi nhà của bạn rất bừa bộn. Chính vì vậy rất nhiều người thắc mắc rằng mua đồ chơi cho chó có giúp chó chơi ngoan hơn không? Có nên mua đồ chơi cho chó không? Và nên lựa chọn đồ chơi nào cho chó? Bài viết này Thư Viện Thú Cưng sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết.

Đồ Chơi Cho Chó Là Gì?

Đó là những món đồ chơi được sản xuất với mục đích cho chú cưng chơi đùa để giải tỏa tâm trạng và thỏa mản sự hiếu kỳ, tò mò và tăng động của chúng. Chăm sóc chó bằng sản phẩm đồ chơi còn giúp cho chó phát triển các giác quan và tăng khả năng vận động. Một số đồ chơi cho chó còn giúp chúng tăng khả năng tập trung, luyện tập các kỹ năng và phát triển trí thông minh một cách tự nhiên. Những món đồ chơi sẽ giúp cho thú cưng luôn vui vẻ, năng động những không phá phách, cắn xé đồ đạc trong nhà.Đồ chơi cho chó

Tại Sao Phải Mua Đồ Chơi Cho Chó?

Như chúng ta đều biết thì các loài giống chó là một loại động vật rất thích cắn đồ vật, chúng có thể gặm bất cứ đồ đạc gì chúng thấy như giày, dép, khăn, giấy,… và sẽ khiên ngôi nhà lúc nào cũng bừa bộn, đồ đặc lung tung. Chính vì thế để có thể bảo quản được những đồ vật trong nhà và có thể giữ được bình yên cho ngồi nhà luôn gọn gàng. Và còn cả vô vàn lại ích khác khi cho chó chơi đồ chơi.

Những Lợi Ích Khác Của Đồ Chơi Cho Chó

Đồ chơi cho chó không phải thứ chỉ để cho thú cưng gặm cho vui mà chúng còn mang lại rất nhiều lợi ích cho chú chó của bạn.
Dưới đây sẽ là một vài lợi ích của đồ chơi cho chó:

Bảo vệ răng, chống ngứa răng

Đồ chơi cho chó gặm chắc hẳn là lợi ích mà nhiều người nghĩ đến nhất khi muốn tìm mua đồ chơi cho chó. Chắc hẳn ai đã từng nuôi chó cũng đã phải trải qua một trận nhà cửa tanh bành khi chú chó lên cơn ngứa răng và cắn xé, gặm tất cả mọi thứ chúng thấy. Chúng sẽ gặm tất cả mọi thứ trong nhà mà chúng có thế với được từ giày, dép, giấy vệ sinh, gối,…
Chính vì thế những đồ chơi cho chó sẽ giúp chúng thỏa mãn những cơn ngứa răng, giúp bảo vệ răng lợi của chúng. Có vài loại đồ chơi còn giúp phát triển hàm, bảo vệ nướu, làm sạch răng và tránh được nguy cơ dính các loại vi khuẩn khi gặm các đồ vật khác trong nhà.

Khuyến Khích Thú Cưng Vận Động

Có nhiều loại đồ chơi đóng vai trò thúc đấy chú chó của bạn vận động. Những món đồ chơi sẽ kích thích thú cưng đuổi theo, chạy qua chạy lại và giúp chúng có thời gian vận động để tránh bị ì và giảm nguy cơ béo phì.

Phát Triển Trí Thông Minh, Phục Vụ Huấn Luyện

Đồ chơi cho chó có thể giúp cho thú cưng của bạn phát triển trí thông minh và dễ huấn luyện cho chúng hơn, như là đồ chơi ném bắt để huấn luyện chú chó tìm đồ vật. Quá trình chơi với đồ chơi sẽ giúp thú cưng thực hành các hiệu lệnh và bạn có thể huấn luyện một cách dễ dàng hơn.

Đồ Chơi Cho Chó Giúp Chúng Vui Vẻ, Giải Tỏa Stress

Việc được vui chơi sẽ giúp thú cưng luôn được thoải mái, vui vẻ. Khi bị xích một mình, chơi đồ chơi cho chó sẽ giúp chúng thỏa mãn được nhu cầu muốn nhai và chúng sẽ được giải tỏa, không cô đơn hay ức chế.

Giúp Gắn Kết Chủ Nhân Với Thú Cưng

Bạn có thể chơi cùng thú cưng khi có thời gian, sẽ giúp chúng cảm thấy vui vẻ, có hứng thú hơn với những món đồ chơi và chúng sẽ quấn quýt, yêu quý và gần gũi với bạn hơn. Quá trình chơi sẽ giúp thú cưng gắn kết hơn với bạn và trung thành hơn với bạn.

Top 10+ Món Đồ Chơi Cho Chó Thú Vị Nhất Tại Nhà Hiện Nay

Đồ Chơi Cho Chó Bị Ngứa Răng

Đây là loại đồ chơi cho phép chú chó được gặm, nhai thỏa thích. Sản phẩm loại này có mẫu mã rất đa dạng, dưới đây là một vài lại mẫu mã phổ biến.

Đồ chơi xương giả cho chó – đồ chơi xương chút chít

Đồ chơi này sẽ giúp cho chó không cắn, gặm hoặc nhai đồ vật trong nhà
Đồ chơi sẽ phát ra tiếng khi chú chó gắn vào, tạo sự thích thú cho thú cưng
Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa không độc hại và có màu sắc rất tươi tắnĐồ chơi xương giả cho chó

Đồ Chơi Hình Đùi Gà

Đồ chơi cho chó này có thể phát ra âm thanh mỗi cần thú cưng cắn, chúng kích thích sự thích thú và tò mò cho cún cưng.
Sản phẩm này được sản xuất từ nhựa không độc hại, an toàn cho thú cưng khi gặm, cắn với kiểu dáng và màu sắc tươi tắn, bền đẹp
Giúp cho thú cưng không còn cắn hay nhai các đồ vật trong nhà.Đồ chơi hình đùi gà

Đồ Chơi Bóng Dây Thừng Cho Chó

Đồ chơi cho chó này là bông sợi dây thừng được thiết thiết kế theo hình số 8 với bóng đi kèm có lợi ích làm sạch răng cho chó và còn làm tăng cường chức năng của hàm và giúp răng của thú cưng chắc khỏe hơn.
Sản phẩm còn giúp hạn chế nhu cầu gặm phá vật dụng trong nhà của chú chó của bạn và giúp chúng vui đùa và thích thú suốt cả ngày.
Bạn có thể tương tác với thú cưng của mình bằng cách ném cho chó cặp và kéo co để tăng sự gắn kết giữa chủ và thú cưng.Đồ Chơi Bóng Dây Thừng Cho Chó

Đồ Chơi Bộ Bóng Tết Thừng Cho Chó

Tương tự như đồ chơi bóng dây thừng, Bóng tết thừng cũng là một món đồ chơi giúp chó chơi đùa và đáp ứng được nhu cầu muốn cắn, gặm của chúng.
Sản phẩm là một cuộn bóng được sản xuất bằng thừng cotton chất lượng cao, với đa dạng màu sắc, rất thu hút các chú chó.

Đồ Chơi Bóng Dây Nổi Dưới Nước Dành Cho Huấn Luyện Chó

Đây là một sản phẩm được sản xuất từ cao su tự nhiên không gây độc hại cho chó.
Sản phẩm có công dụng hạn chế nhu cầu gặm phá đồ vật của thú cưng trong nhà, và giúp chúng vui đùa và thích thú suốt cả ngày.Đồ Chơi Bóng Dây Nổi Dưới Nước

Bóng Quả Tạ Lục Lạc – Đồ Chơi Cao Su Bóng Quả Tạ Lục Lạc Cho Chó

Bóng tạ lục lạc là một món đồ chơi được sản xuất từ cao su tự nhiên vô cùng an toàn, không gây độc cho thú cưng.
Sản phẩm giúp làm giảm sự ngứa răng của vật nuôi, hạn chế thói cắn phá đồ đạc trong nhà và còn làm sạch răng cho thú cưng của bạn.Bóng Quả Tạ Lục Lạc

Đồ Chơi Hotdog Cho Chó

Sản phẩm cho thú cưng gặm giúp sạch răng, khi thú gặm sẽ làm sạch mảng bám trên răng và giúp chúng không gặm đồ đạc lung tung trong nhà. Và còn có thể dùng để vui đùa và huấn luyện thú cưng.
Đồ chơi được sản xuất từ cao su rất dai và bền, sẽ chơi được lâu, và rất an toàn cho thú cưng.Đồ Chơi Hotdog Cho Chó

Đồ Chơi Nhồi Bông Cho Chó

Đồ chơi nhồi bông cho chó có rất nhiều hình dạng thiết kế và màu sắc khác nhau.
Chúng có thể có hình đồ ăn, hoa quả, hình con vật, hình cái xương,…
Đây là một loại đồ chơi mềm mại, giúp thú cưng có thể gối lên, coi như 1 người bạn. Ngoài ra các món đồ chơi cho chó này còn giúp thú cưng giải tỏa, giảm stress, chúng có thể tự chơi với những món đồ chơi này một mình mà không cần sự hiện diện của bạn ở nhà.Đồ Chơi Nhồi Bông Cho Chó

Đồ chơi cho chó Bắt – Ném

Đĩa Bay Cho Chó

Sản phẩm được sản xuất từ nhựa PP, vô cùng bền và an toàn cho thú cưng
Bạn có thể sử dụng để ném xa cho chú chó chạy theo bắt, rèn luyện cho chú chó khả năng bắt đồ vật và nhảy cao, chắc chắn sẽ giúp thú cưng và bạn có khoản thời gian thư giãn và vui vẻ.Đĩa Bay Cho Chó

Đĩa Bay Vải Cho Chó

Sản phẩm gồm dây thừng đan lại đồ chơi mềm hơn, không gây đau răng hay đau nướu cho thú cưng khi bắt. Ngoài ra, đồ chơi còn có tác dụng làm sạch răng cho thú cưng khi chúng gặm dây thừng.
Tác dụng: Rèn luyện sự nhanh nhạy và năng động của cún đồng thời giúp bạn và cún giải trí sau những giờ học tập, làm việc căng thẳng.
Đồ chơi được sản xuất bằng chất liệu an toàn, bền và màu sắc vô cùng đẹp, bắt mắt, thu hút sự chú ý của thú cưng.Đĩa Bay Vải Cho Chó

Đồ Chơi Bóng Cho Chó

Sản phẩm được sản xuất bằng chất liệu siêu bền, an toàn cho thú cưng vui đùa, in nhiều hình ảnh hấp dẫn và nhiều loại màu sắc thu hút thú cưng.
Bạn có thể sử dụng để ném xa cho chú chó chạy theo bắt hoặc để cho thú cưng tự chơi và tự vận động.Đồ Chơi Bóng Cho Chó
Thú cưng cũng là động vật, chúng cũng có cảm xúc và tình cảm giống như con người, các chú cún cũng có thể cảm thấy buồn chán, stress nếu phải ở một mình trong thời gian dài. Chính vì vậy việc sắm cho thú cưng của mình một món đồ chơi sẽ khiến cũng cảm thấy vô cùng vui vẻ và hứng thú.