Giới Thiệu

Pet Library - Thư Viện Thú Cưng - Giới Thiệu

Who We Are

Chúng tôi là một nhóm gồm những người yêu và đam mê vật nuôi và động vật, những người tin rằng những người bạn động vật của chúng tôi (có lông, không có lông, có vảy hoặc bất cứ thứ gì ở giữa) xứng đáng là những người tốt nhất.

Nhóm viết bài của chúng tôi được gợi ý bởi các bác sĩ thú y hành nghề và kỹ thuật viên thú y, những người huấn luyện động vật chuyên về tâm lý động vật và những người đam mê hạnh phúc của động vật, lớn và nhỏ.

Chúng tôi đưa ra lời khuyên thiết thực và hữu ích – được hỗ trợ bởi nghiên cứu và khoa học – và chúng tôi cung cấp các nguồn cho dữ liệu nghiên cứu mà chúng tôi tìm thấy để đảm bảo bạn luôn nhận được thông tin và kiến thức tốt nhất, chính xác nhất. Chúng tôi bao gồm các chủ đề như dinh dưỡng, an toàn, thiết bị và hành vi của vật nuôi ở mọi kích cỡ, từ chuột đồng đến ngựa.

Our Mission

Tại Pet Library – Thư Viện Thú Cưng, chúng tôi cố gắng:

  • Giúp bạn và những động vật xung quanh bạn sống cuộc sống tốt đẹp nhất của bạn.
  • Trả lời câu hỏi của bạn về dụng cụ vật nuôi, dinh dưỡng, an toàn, hành vi và bất kỳ điều gì khác liên quan đến vật nuôi.
  • Cung cấp cho bạn thông tin vật nuôi cập nhật nhất được hỗ trợ bởi nghiên cứu và khoa học thực tế.
  • Giúp bạn giải quyết các vấn đề về thú cưng của bạn Giúp bạn tìm đúng dụng cụ và thiết bị cho bạn và thú cưng của bạn.
  • Giữ cho thú cưng của bạn khỏe mạnh với nghiên cứu cập nhật được khoa học hỗ trợ và thông tin về thức ăn, chế độ ăn uống và dinh dưỡng Giữ cho thú cưng của bạn hạnh phúc từ trong ra ngoài bằng các mẹo chăm sóc và huấn luyện.
  • Truyền cảm hứng để bạn trở thành cha mẹ vật nuôi tốt nhất bạn có thể với các bài viết thú vị về vật nuôi các vấn đề về vật nuôi của chúng tôi.
Nhiệm Vụ & Mục Tiêu Của Pet Library - Thư Viện Thú Cưng